Kiểm toán năng lượng năm 2013

8/12/2013 10:24:56 AM
Trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng Phú Yên hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kiểm toán năng lượng năm 2013

Tiết kiệm năng lượng đang ngày càng thể hiện được sức mạnh trong việc giúp doanh nghiệp giảm chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Để tìm được các giải pháp tiết kiệm năng lượng (TKNL) hợp lý, doanh nghiệp cần thực hiện việc kiểm toán năng lượng.

Kiểm toán năng lượng (KTNL) là quá trình đo đạc và rà soát các mức tiêu thụ năng lượng cho quy trình sản xuất nhằm đánh giá các cơ hội có thể tiết kiệm năng lượng, giám sát chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận và nâng cao tính cạnh tranh của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh chưa có điều kiện thực hiện việc KTNL cho doanh nghiệp mình. Để góp phần giúp các Doanh nghiệp tiết giảm chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua việc thực hiện các giải pháp TKNL. Năm 2013 Trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng trực thuộc Sở công thương Phú Yên sẽ hỗ trợ miễn phí thực hiện kiểm toán năng lượng cho doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp đăng ký nhận hỗ trợ điền thông tin vào phiếu đăng ký và gửi về Trung tâm tư vấn công nghiệp và tiết kiệm năng lượng Phú Yên trước ngày 30/9/2013 để Trung tâm có kế hoạch hỗ trợ.

Phiếu đăng ký ( Tải tại đây)

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Võ Trọng Huy:  0916603479

TRUNG TÂM TƯ VẤN CN & TKNL PHÚ YÊN

Địa chỉ: 78-80 Lê Duẩn – P7- Tp. Tuy Hòa –tỉnh Phú Yên.

Điện thoại:; 057.2210607         - Fax: 057.3842223

Mail: Tknlphuyen@gmail.com   Website: www.socongthuong.phuyen.gov.vn