Tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2013 tại Phú Yên.

3/21/2013 9:51:23 AM
Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng, thu hút sự quan tâm của xã hội về tiết kiệm năng lượng và phong trào chống lại Biến đổi khí hậu của nhân loại. Trung tâm tư vấn CN&TKNL tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ Trái đất năm 2013 tại Phú Yên. Thời gian ngày 17, 23/3/2013 tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi - 30 Duy Tân – TP Tuy Hòa- tỉnh Phú Yên. Với khẩu hiệu “ Tôi và Bạn hãy cùng hành động” Và cùng tắt đèn vào lúc 20h30 - 21h30 ngày 23/3/2013.

Vào sáng ngày 17/3/2013 tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi - 30 Duy Tân – TP.Tuy Hòa - tỉnh Phú Yên, Trung tâm tư vấn CN & TKNL trực thuộc Sở Công thương Phú Yên đã tổ chức buổi Phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2013

Đại diện lãnh đạo Sở Công thương ông Nguyễn Thanh Tuấn – Phó Giám đốc sở đã tham gia và có bài phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2013 với khẩu hiệu “Tôi và Bạn hãy cùng hành động” là thông điệp muốn gởi đến cho nhân dân trên địa bàn TP Tuy Hòa và tất cả mọi người tham gia hưởng ứng sự kiện. Tại buổi phát động đã thu hút gần 350 đoàn viên thanh niên các chi đoàn trên địa bàn TP Tuy Hòa tham gia; với các nội dung: Tọa đàm, thi tìm hiểu về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, đạp xe truyền thông trên một số tuyến đường trung tâm thành phố Tuy Hòa nhằm tuyên truyền cho cộng đồng về tiết kiệm năng lượng và phong trào chống lại biến đổi khí hậu của nhân loại.

Chiến dịch Giờ Trái Đất năm nay sẽ chính thức được tổ chức tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu Nhi - 30 Duy Tân - TPTuy Hòa - tỉnh Phú Yên, thời gian từ 18h – 22h ngày 23/3/2013 với các hoạt động hưởng ứng sự kiện như đi bộ trên một số tuyến đường trung tâm thành phố Tuy Hòa nhằm truyền thông vì môi trường và tiết kiệm điện; Biểu diễn văn nghệ với chủ đề về tiết kiệm năng lượng; Biểu diễn thời trang tái chế, thời trang thân thiện với môi trường và sinh hoạt chiếu các video clip cuộc thi hưởng ứng giớ trái đất năm 2013 do Bộ Công thương phát động.

Từ lúc 20h30 -  21h30 sẽ chính thức hưởng ứng tắt đèn tại Trung tâm tổ chức sự kiện và Hội quán Nhịp sống trẻ; ký túc xá các trường đại học; hộ gia đình các tuyên truyền viên đăng ký hưởng ứng chương trình cũng như các công trình chiếu sáng không cần thiết trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Dự kiến sẽ thu hút gần 500 đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch trong đêm 23/3/2013.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi phát động hưởng ứng giờ trái đất năm 2013 vào ngày 17/3/2013

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Công Thương phát biểu tại lễ phát động

Quang cảnh lễ phát động

Các bạn đoàn viên thanh niên tham gia diễu hành trên đường phố