Mời tham gia các chương trình xúc tiến thương mại đầu tư – kế hoạch năm 2019.

1/7/2019 1:55:07 PM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia các chương trình xúc tiến thương mại đầu tư – kế hoạch năm 2019.

Nhằm thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư – thương mại gắn liền với định hướng phát triển kinh tế của các địa phương, mở ra nhiều hướng hợp tác, khẳng định Việt Nam là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới và là điểm đến hấp dẫn trong khu vực. Trung tâm kính mời các đơn vị đăng ký tham gia các chương trình xúc tiến thương mại đầu tư – kế hoạch năm 2019, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

Chương trình

Địa điểm

1

Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam xuất khẩu thông qua hệ thống thương mại điện tử Amazon

Quý I - IV

2

Tập huấn phân cấp cho địa phương trong công tác cập nhật Cổng thông tin xúc tiến đầu tư công nghiệp Việt Nam

3

Tổ chức chương trình Hội thảo xúc tiến đầu tư nâng cao giá trị hàng xuất khẩu Việt Nam

Tháng 2-3

4

Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Tháng 3

5

Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại – đầu tư tại Cộng hòa Pháp và Tây Ban Nha

Paris, Rome

Đầu tháng 4

6

Xây dựng gian hàng “Đầu tư phát triển công nghiệp Việt Nam” tại Hội chợ VietnamExpo 2019

10-13/4

7

Đoàn giao dịch xúc tiến thương mại – đầu tư tại thị trường Liên bang Nga và Phần Lan

Xanh Petecbua, Matxcova, Helsinki

Tháng 5-6

8

Đoàn Xúc tiến đầu tư và giao thương tại Hàn Quốc

Seoul

Tháng 8

9

Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại – đầu tư tại thị trường Hoa Kỳ

San Francisco, Seattle, New York, Wasington DC

Tháng 9-10

10

Đoàn xúc tiến đầu tư và giao thương tại thị trường Nhật Bản

Osaka, Tokyo

Tháng 10

11

Hội thảo xúc tiến đầu tư trong công nghiệp chế biến thực phẩm

Hồ Chí Minh

Tháng 11

3. Ngành hàng: Các sản phẩm công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và sản phẩm đặc trưng của tỉnh.

Thông tin liên hệ chi tiết:

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

- Số 78 - 80 Lê Duẩn, Phường 7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

- Điện thoại/Fax: 02573.843.270 hoặc 084.510.7986 (gặp Nguyễn Thị Quỳnh Như)

- Email: nhuquynh.89py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia./.

Nguyễn Thị Quỳnh Như.