Sở Công Thương phối hợp với UBND các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân tổ chức kết nối cung - cầu tiêu thụ sản phẩm trong tỉnh.

6/22/2016 3:07:19 PM
Nhằm tạo cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất trong tỉnh tiếp xúc trực tiếp với hệ thống phân phối, trao đổi thông tin, đẩy mạnh liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đến khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Ngày 15 và 16/6/2016 Sở Công Thương đã phối hợp với UBND các huyện miền núi tổ chức kết nối giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh với các hộ kinh doanh, đại lý phân phối hàng hóa và tiểu thương trên địa bàn huyện.

Chương trình có sự tham gia của 05 doanh nghiệp sản xuất trên địa bàn tỉnh: Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Phú Yên, Công ty TNHH nước mắm Xuân Phú, DNTN Trang Thủy, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Thiên Đạt, Công ty TNHH Hoàng Long Vina với các mặt hàng như nước giải khát, nước mắm, thủy sản, máy lọc nước, phân bón. Các doanh nghiệp đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến các hộ kinh doanh, đại lý phân phối hàng hóa, tiểu thương kinh doanh bách hóa tổng hợp tại trung tâm các xã, chợ và các đại lý kinh doanh phân bón, hộ nông dân trên địa bàn các huyện. Chương trình thu hút đông đảo các tiểu thương, các đại lý và hộ nông dân tham dự với hơn 550 lượt người tham gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình

Các tiểu thương và bà con tham quan khu trưng bày sản phẩm

Các đại lý phân bón và bà con nông dân đang nghe giới thiệu về các sản phẩm phân bón

Anh Tuấn