Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Phú Yên.

4/30/2016 7:52:30 AM
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh năm 2016.

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia năm 2016 được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18/01/2016. Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên tổ chức 02 phiên chợ hàng Việt về nông thôn về địa bàn các huyện: Tây Hòa và  Sông Hinh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham gia:

Các Doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế; các Hợp tác xã; các tổ chức Xúc tiến thương mại; Hiệp hội ngành hàng trong và ngoài Tỉnh.

2. Địa điểm và thời gian tổ chức:

- Xã Hòa Mỹ Tây, huyện Tây Hòa từ ngày 23/5/2016 đến ngày 25/5/2016;

- Xã Eatrol, huyện Sông Hinh từ ngày 27/5/2016 đến ngày 29/5/2016.

3. Ngành hàng: Lương thực, thực phẩm chế biến, đồ dùng gia đình, quần áo may sẵn, điện, điện tử, hóa mỹ phẩm các loại, giống cây trồng,…

4. Kinh phí hỗ trợ:

- Hỗ trợ 70% kinh phí đối với các doanh nghiệp tham gia chương trình gồm: Tiền thuê gian hàng, trang trí tổng thể gian hàng, điện thắp sáng, vệ sinh công cộng, bảo vệ chung, chi phí vận chuyển;

- 30 % kinh phí còn lại là phần Doanh nghiệp tham gia đóng góp.

5. Thời hạn đăng ký tham gia:

Các đơn vị có nhu cầu tham gia phiên chợ gửi bản đăng ký về Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên trước ngày 20/5/2016 theo địa chỉ:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên

Số: 78-80 Lê Duẩn, Phường 7, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.

Điện thoại/Fax: 0573.843.270; Email: kcxt.py@gmail.com

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các đơn vị đăng ký tham gia.

Bản đăng ký tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Tây Hòa

Bản đăng ký tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Sông Hinh

Trung Hiếu