Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – thương mại 2016 tại Phú Yên.

4/26/2016 11:09:16 AM
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng công ty CP Xúc tiến thương mại & Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên 2016 tại Ngã tư Đại lộ Hùng Vương – Trần Phú, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.

Nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại năm 2016 tại tỉnh Phú Yên, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại & Quảng cáo Quốc tế tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại 2016 tại Phú Yên với quy mô hơn 400 gian hàng, từ ngày 17/6/2016 đến hết ngày 23/6/2016, tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương - Trần Phú, TP.Tuy Hòa, Phú Yên. Nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại trao đổi kinh nghiệm, liên doanh liên kết, là dịp để cho các doanh nghiệp giao thương, mở rộng thị trường, quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến người tiêu dùng và tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

Về chi phí tham gia Hội chợ:

- Ban tổ chức Hội chợ miễn phí 01 gian hàng đối với các Trung tâm Khuyến công/ Trung tâm xúc tiến thương mại của các Tỉnh/Thành phố tham gia;

- Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng hoặc đất trống nhưng tối đa không quá 8 triệu đồng/doanh nghiệp từ nguồn xúc tiến thương mại tỉnh Phú Yên năm 2016 cho các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia.

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên kính mời Quý doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài tỉnh đăng ký tham gia nhằm góp phần cho Hội chợ Công nghiệp – Thương mại 2016 tại Phú Yên được thành công tốt đẹp.

Chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến Thương mại Phú Yên