Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên tiêu hủy lô hàng giả, hàng hết hạn sử dụng và không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường

5/24/2018 4:26:35 PM
Ngày 24/5/2018 Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên, tiến hành tiêu hủy lô hàng giả, hàng hết hạn sử dụng tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Sáng  ngày 24/5/2018, Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tiêu hủy hàng hóa tại bãi rác Thọ vức, xã Hòa Kiến, TP Tuy Hòa. Hàng hóa tiêu hủy gồm 157 mặt hàng các loại gồm: sữa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, bột ngọt giả nhãn hiệu Ajinomoto, bánh kẹo, thực phẩm công nghệ, thực phẩm bổ sung… Tổng trị giá hàng hóa tiêu hủy trên 1tỷ đồng.

( Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên tiêu hủy lô hàng giả, hàng hết hạn sử dụng )

Số hàng hóa trên là hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng hết hạn sử dụng và không rõ nguồn gốc xuất xứ không đủ điều kiện cho phép lưu hành trên thị trường, được Chi cục Quản lý thị trường và công an tỉnh kiểm tra bắt giữ từ tháng 01 đến tháng 4/2018.

Lê Văn Khương