Tạm giữ lô hàng hóa mỹ phẩm trị giá hơn 300 triệu đồng.

1/13/2018 8:36:25 AM
Đội QLTT số 1 phối hợp với Công an tỉnh kiểm tra và tạm giữ lô hàng hóa mỹ phẩm không có hóa đơn chứng từ.

Khoảng 3 giờ sáng 10/1, Đội quản lý thị trường số 1 (Chi cục quản lý thị trường) phối hợp Công an tỉnh kiểm tra xe ô tô tải 89C 09.300 do tài xế Nguyễn Ngọc Hân (SN 1982), quê xã An Vĩ, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên điều khiển, lưu hành hướng Nam - Bắc. Qua kiểm tra xe tải, lực lượng chức năng phát hiện trên xe có 3.750 chai dầu gội đầu, 7.500 chai sữa tắm, 3.750 chai dầu xả, 3.750 chai kem dưỡng da, có ghi sản xuất tại Mỹ. Tổng giá trị lô hàng trên 300 triệu đồng.

Hình ảnh Đội QLTT số 01 đang kiểm tra hàng hóa

Tại thời điểm kiểm tra, tài xế Hân không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của lô hàng, hàng do nước ngoài sản xuất nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Lực lượng chức năng đã tạm giữ lô hàng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Huỳnh Trang