Kiểm tra bắt giữ hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ theo quy định gồm: Đồ chơi trẻ em các loại do Trung Quốc sản xuất, Tivi Smart TV, giày, dép các loại….

11/16/2017 9:19:39 AM
Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp Phòng PC67, PC46 Công an Phú Yên, kiểm tra bắt giữ phương tiện vận chuyển hàng nhập lậu, hàng giả và gian lận thương mại trên tuyến đường bộ.

Vào lúc 16 giờ 30 phút ngày 10/11/2017 Đội Quản lý thị trường số 1 phối hợp Phòng PC67 – Công an giao thông, PC46 – Công an kinh tế tỉnh Phú Yên kiểm tra bắt giữ xe ôtô tải biển kiểm soát 51C-39423 lưu hành theo hướng Bắc-Nam do ông Trần Quang Việt, sinh năm 1972, địa chỉ: xã Tiến Thắng, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam là người điều khiển phương tiện.

Đồ chơi trẻ em các loại  đang bị tạm giữ để xử lý

Kết quả kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 1 đã tạm giữ tang vật vi phạm gồm: Đồ chơi trẻ em các loại không có tem CR do Trung Quốc sản xuất, số lượng: 9.749 (cái, vỉ, chiếc); Tivi Smart TV, số lượng: 25 cái; Giày các loại ngôn ngữ nước ngoài, số lượng: 890 đôi; Dép các loại ngôn ngữ nước ngoài, số lượng: 690đôi; Pát, vít, tay nắm, khóa bằng kim loại, số lượng: 596 kg; khung rèm bằng kim loại, số lượng: 23 cái. Đoàn kiểm tra đã ra quyết định tạm giữ tang vật để tiếp tục làm rõ xử lý theo quy định của Pháp luật.

Nguyễn Thị Thảo