Lực lượng Quản lý thị trường và Cảnh sát kinh tế tỉnh Phú Yên phối hợp bắt giữ lô hàng máy điều hòa đã qua sử dụng.

6/14/2017 2:38:04 PM
Lực lượng chức năng đã phối hợp kiểm tra xe ô tô tải 18C-044.90 đã bắt giữ lô hàng cục nóng, lạnh điều hòa không khí đã qua sử dụng, nhãn hiệu Sharp, Mitsubishi do nước ngoài sản xuất...

Vào lúc 22 giờ 00 ngày 12/06/2017 Đội Quản lý thị trường số 1- Chi cục QLTT Phú Yên phối hợp với Phòng PC 67, PC 46 -Công an Phú Yên kiểm tra xe ô tô tải 18C-044.90 lưu hành theo hướng Nam- Bắc do ông: Nguyễn Văn Chiến sinh năm 1985; địa chỉ: xã Hải Tây, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định là người trực tiếp điều khiển phương tiện. Kết quả Đoàn kiểm tra đã phát hiện trên xe vận chuyển 189 cục nóng, lạnh điều hòa không khí đã qua sử dụng, mang các nhãn hiệu Sharp, Mitsubishi do nước ngoài sản xuất. Tòan bộ hàng hóa không có hóa đơn, chứng từ.

Hàng hóa bị tạm giữ

Đoàn kiểm tra tạm giữ toàn bộ số hàng hóa nói trên để tiếp tục làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Đội QLTT Số 1