Kiểm tra bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO.

5/21/2015 9:49:01 AM
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên kiểm tra phát hiện và tạm giữ 164,24 kg bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO

Theo phản ánh của người tiêu dùng về việc xuất hiện bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO đang lưu thông trên thị trường tỉnh Phú Yên. Ngày 08/5/2014 Chi cục Quản lý thị trường Phú Yên đã có Công văn chỉ đạo các Đội Quản lý thị trường tăng cường công tác kiểm soát nắm tình hình và tổ chức kiểm tra, kiểm soát trên địa bàn quản lý.

Bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO đang bị thu giữ

Kết quả kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 2 TP. Tuy Hòa, Đội Quản lý thị trường các huyện Đông Hòa, Phú Hòa, Sơn Hòa và Tây Hòa kiểm tra phát hiện 08 vụ vi phạm, tạm giữ 164,24 kg bột ngọt giả nhãn hiệu AJINOMOTO. Đây là hành vi gian lận thương mại; vi phạm Sở hữu trí tuệ về nhãn hiệu hàng hóa. Vụ việc vi phạm đang được các Đội xác minh để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Phòng NVTH - Chi cục QLTT