Khen thưởng đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu

5/9/2013 11:04:31 AM
Ngày 2/5/2013 Giám đốc Sở Công Thương khen thưởng đột xuất các Đội QLTT huyện, thị xã đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kiểm kiểm tra xăng dầu.

Ngày 02/5/2013 Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Phú Yên Quyết định khen thưởng đột xuất Đội QLTT Số 5 (Thị xã Sông Cầu) và Đội Quản lý thị trường Số 9 (huyện Sơn Hòa) đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kiểm tra xăng dầu.

Đội QLTT Số 5 đã có thành tích kiểm tra phát hiện xử lý 01 trường hợp kinh doanh dầu Diezel không rõ nguồn gốc, tịch thu 17.320 lít dầu, phạt hành chính tổng số tiền 35 triệu đồng, tước Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu 01 tháng đối với DNTN xăng dầu Đồng Tiến (TX.Sông Cầu) vi phạm mua bán xăng dầu.

Đội Quản lý thị trường Số 9 đã có thành tích kiểm tra, xử lý 03 doanh nghiệp kinh doanh doanh xăng dầu vi phạm bán sai giá niêm yết do thương nhân đầu mối quy định trong đợt điều chỉnh giảm giá xăng dầu, gồm: (1) DNTN xăng dầu Phú Mỹ Hưng (xã KrôPa, huyện Sơn Hòa), (2) Cửa hàng xăng dầu An Thư thuộc DNTN xăng dầu An Thư (xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa), (3) Cửa hàng xăng dầu Sơn Hòa thuộc Công ty CP TM miền núi Phú Yên (TT.Củng Sơn), phạt hành chính 30 triệu đồng, mỗi doanh nghiệp 10 triệu đồng, đồng thời tước Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu 01 tháng đối với mỗi doanh nghiệp.

Hoài Liêm