Tiêu hủy hàng hóa không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường

10/30/2012 8:54:49 AM
Đội QLTT Số 10 - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, tạm giữ và tiêu hủy lô hàng rượu rắn bò cạp không có nhãn hàng hóa lưu thông trên thị trường

Sáng ngày 11/10/2012 tại thôn Mỹ Lệ Tây-Hòa Bình 2 -Tây Hòa-Phú Yên. Đội QLTT Số 10 - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với các ngành chức năng tiến hành kiểm tra, tạm giữ lô hàng 698 chai rượu rắn bò cạp không nhãn hàng hóa của Lê Thị Phi Sa; địa chỉ Hòa Thịnh- Tây Hòa Phú Yên ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 3.800.000đồng, tịch thu số hàng hóa trên và đã tiến hành tiêu hủy vào chiều ngày 11/10/2012 tại bãi rác huyện Tây Hòa.

Qua đợt tiêu hủy lần này khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng hàng hóa chưa được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng sản phẩm nhằm bảo vệ sức khỏe và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

VĨNH PHƯƠNG