Tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng và hàng không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường.

3/15/2012 8:59:23 AM
Sáng ngày 9/3/2012 Chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với các ngành chức năng…

Sáng ngày 9/3/2012 Chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên  phối hợp với các ngành chức năng tiến hành tiêu hủy hàng cấm, hàng quá hạn sử dụng, hàng hóa không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường gồm 22 mặt hàng: thuốc lá ngoại các loại  668 gói, thuốc đông dược 348 chai/gói, thuốc đông dược dạng viên 12 kg, mỹ phẩm các loại 1.893 chai và  tuýp mỹ phẩm các loại. súng bắn cao su 5.800, bánh kẹo các loại 59 kg, chi tiết nhựa xe honda 158 cái và nhiều loại mặt hàng khác, tại bãi rác thôn Thọ Vức, xã Hòa Kiến, Thành Phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đợt tiêu hủy lần này nhằm mục đích khuyến cáo người tiêu dùng không nên sử dụng những hàng hóa kém mất phẩm chất, không rõ nguồn gốc lưu thông trên thị trường.

Nguyễn Phan Hoài Liêm

Chi cục QLTT