Tập huấn “Nghiệp vụ quản trị kho chuyên nghiệp”

4/24/2018 3:15:39 PM
Sở Công Thương tổ chức lớp “Nghiệp vụ quản trị kho chuyên nghiệp” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên từ ngày 19/4/2018 - 20/4/2018

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực và trang bị kiến thức, kỹ năng quản trị kho hàng, giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí kho bãi, Sở Công Thương tổ chức Khóa tập huấn “Nghiệp vụ quản trị kho chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong 2 ngày, từ ngày 19/4/2018 đến ngày 20/4/2018.

Tham gia lớp tập huấn có 80 học viên đến từ 29 doanh nghiệp của tỉnh. Tại lớp tập huấn, Tiến sĩ Lê Văn Bảy - chuyên gia trong lĩnh vực Kinh doanh quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đã tập trung hướng dẫn học viên các nội dung về quản trị kho hàng như: Kho hàng trong chuỗi cung ứng; Nghiệp vụ bố trí, định vị kho bãi, sắp xếp hàng; Nghiệp vụ sổ sách và kiểm kê kho; Công nghệ thông tin trong kho hàng; Nghiệp vụ nhập, xuất hàng hóa trong kho; Đánh giá hiệu quả vận hành, khai thác kho hàng, đánh giá nhân viên kho hàng.

Quang cảnh lớp tập huấn

Lớp tập huấn đã góp phần giúp các học viên cập nhật và nâng cao kiến thức về nghiệp vụ quản trị kho hàng chuyên nghiệp. Sau khi tham gia lớp tập huấn, các học viên có thể áp dụng kiến thức được học vào thực tế công việc, góp phần nâng cao hiệu quả quản trị kho hàng tại chính doanh nghiệp đang làm việc.

Tô Thắm