Sở Công Thương Phú Yên khai trương Điểm bán hàng Việt tại Siêu thị Gmart Sông Hinh.

10/20/2016 11:36:26 PM
Thực hiện Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2016. Sáng ngày 12/10/2016, Sở Công Thương Phú Yên tổ chức khai trương Điểm bán hàng Việt với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại huyện Sông Hinh.

Đến dự và cắt băng khai trương có Đ/c Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương; Đ/c Nguyễn Thị Kim Bích – Phó Giám đốc Sở, Đ/c Trần Thanh Định – Phó Chủ tịch HĐND huyện Sông Hinh; Đ/c Lê Ngọc Thiện - Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Sông Hinh.

Điểm bán hàng Việt với tên gọi “Tự hào hàng Việt Nam” tại Siêu thị Gmart, huyện Sông Hinh thuộc đề án nhóm chương trình hỗ trợ phát triển hệ thống phân phối hàng Việt Nam cố định và bền vững thuộc danh mục của Đề án phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020 của Bộ Công Thương.
          Với diện tích hơn 200 m2, khu bán hàng Việt nằm trong Siêu thị Gmart với các mặt hàng tiêu dùng phong phú, đa dạng, 100% hàng bán tại đây là hàng Việt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thông qua việc xây dựng điểm bán hàng Việt này, giúp cho người tiêu dùng được tiếp cận và sử dụng những sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước, có uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý, đáp ứng nhu cầu mua     sắm hàng Việt của người dân trên địa bàn huyện Sông Hinh.
             Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ khai trương

Đ/c Lê Việt Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước, Bộ Công Thương
 phát biểu tại Lễ khai trương

Đại biểu tham dự cắt băng khai trương điểm bán hàng Việt
tại Siêu thị Gmart, Sông Hinh.
Anh Tuấn