Đóng điện tại làng kinh tế Tân Định

10/19/2018 3:26:21 PM
Chiều ngày 16/10/2018, Sở Công Thương phối hợp Công ty Điện lực Phú Yên đã tổ chức lễ đóng điện tại làng kinh tế Tân Định, thôn Hội Cư, xã Hòa Tân Tây, huyện Tây Hòa. Tới dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng lãnh đạo các Sở, ngành, địa phương và toàn thể bà con nhân dân làng Tân Định.

Công trình này có tổng mức đầu tư 1,5 tỷ đồng; có quy mô xây dựng mới 1,6 km đường dây trung áp; 970 m đường dây hạ áp và 01 trạm biến áp công suất 100kVA với mục tiêu cấp điện lưới quốc gia phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho các hộ dân tại làng kinh tế Tân Định. Đồng thời, Công ty Điện lực Phú Yên cũng lắp đặt miễn phí công tơ và 1.300m đường dây sau công tơ cùng phụ kiện trị giá hơn 50 triệu đồng cho các hộ dân nơi đây.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt đã biểu dương sự nỗ lực của ngành công thương, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương huyện Tây Hòa và xã Hòa Tân Tây đã góp phần hoàn thành công trình cấp điện trước mùa mưa bão. Sự kiện này không chỉ mang lại niềm vui cho bà con nhân dân làng Tân Định mà còn có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội và góp phần ổn định an ninh chính trị tại địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt đã tặng 18 suất quà cho các hộ dân nơi đây.

Viết Quân