Thành lập cụm công nghiệp Phước Hòa, huyện Đồng Xuân

8/22/2018 3:59:36 PM
UBND tỉnh Phú Yên ra Quyết định thành lập cụm công nghiệp Phước Hòa, xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

Ngày 17/8/2018, UBND tỉnh có Quyết định số 1620/QĐ-UBND về việc thành lập cụm công nghiệp Phước Hòa, do Ban Quản lý cụm công nghiệp huyện Đồng Xuân làm chủ đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật. Cụm công nghiệp trên thuộc xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên với quy mô diện tích 70ha, tổng vốn đầu tư 609 tỷ đồng; theo Quyết định các ngành nghề, lĩnh vực được định hướng phát triển bao gồm: Các cơ sở sản xuất, kinh doanh gây ô nhiễm hoặc có nguy cơ gây ô nhiễm trong làng nghề, khu dân cư, đô thị và các cơ sở sản xuất khác cần di dời vào CCN; sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn; sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ thuộc Danh mục sản phẩm công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển do Chính phủ ban hành; sản xuất các sản phẩm tiêu dùng, sử dụng nguyên liệu tại chỗ, lao động ở địa phương; các ngành, nghề, sản phẩm có thế mạnh của địa phương, vùng và các lĩnh vực, ngành, nghề khác phù hợp quy hoạch phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp của địa phương; công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản. Đây là cụm công nghiệp đầu tiên trên địa bàn huyện Đồng Xuân và là cụm công nghiệp thứ 12 trên địa bàn tỉnh được thành lập.
              Chi tiết danh mục các cụm công nghiệp được thành lập xem tại đây.

Văn Quý