Thành lập cụm công nghiệp Phú Long, huyện Tuy An

6/6/2017 10:02:09 AM
UBND tỉnh Phú Yên ra Quyết định thành lập cụm công nghiệp Phú Long, xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên

Ngày 31/5/2017, UBND tỉnh có Quyết định số 1084/QĐ-UBND về việc thành lập cụm công nghiệp Phú Long, do UBND huyện Tuy An làm chủ đầu tư. Cụm công nghiệp trên thuộc xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên với quy mô diện tích 74ha, tổng vốn đầu tư 651,2 tỷ đồng; theo Quyết định các ngành nghề, lĩnh vực được định hướng phát triển bao gồm: Phát triển công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản; sản xuất sản phẩm mới, sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu; sản xuất sản phẩm sử dụng nguyên liệu tại chỗ, sử dụng nhiều lao động; sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, nông thôn; các ngành công nghiệp hỗ trợ;… các lĩnh vực, ngành nghề mới khác phù hợp với quy hoạch phát triển ngành công nghiệp của tỉnh. Đây là cụm công nghiệp thứ 2 trên địa bàn huyện Tuy An và là cụm công nghiệp thứ 11 trên địa bàn tỉnh được thành lập.

Chi tiết danh mục các cụm công nghiệp được thành lập xem tại đây.

Nguyễn Văn Quý