Mở rộng Cụm công nghiệp Hòa Phú

6/14/2016 8:49:25 AM
UBND tỉnh Phú Yên quyết định mở rộng Cụm công nghiệp Hòa Phú, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu về mặt bằng phục vụ phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ở khu vực nông thôn; ngày 08/6/2016, UBND tỉnh có Quyết định số 1227/QĐ-UBND cho phép mở rộng Cụm công nghiệp Hòa Phú thêm 63 ha, nâng tổng diện tích của cụm công nghiệp lên 74 ha.

Cụm công nghiệp Hòa Phú nằm trên địa bàn thôn Lạc Mỹ, xã Hòa Phú và thôn Lễ Lộc Bình, xã Sơn Thành Đông, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên, do UBND huyện Tây Hòa làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư 554,4 tỷ đồng; ngành nghề chính được bố trí trong cụm công nghiệp bao gồm: Công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản; sản xuất sản phẩm mới, sản phẩm thay thế hàng nhập khẩu; sản xuất sản phẩm sử dụng nguyên liệu tại chỗ, sử dụng nhiều lao động; sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, nông thôn; các ngành công nghiệp phụ trợ;…các lĩnh vực, ngành nghề khác phù hợp Quy hoạch phát triển công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp của tỉnh./.

Văn Quý