Thành lập Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu - Khu vực II

11/4/2015 9:08:08 AM
UBND tỉnh Phú Yên ra Quyết định thành lập Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu - Khu vực II, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư được hưởng cơ chế, chính sách đối với khu công nghiệp khi đến đầu tư, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của toàn ngành công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên.

Ngày 26/10/2015, UBND tỉnh có Quyết định số 2032/QĐ-UBND về việc thành lập Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu - Khu vực II, xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên với quy mô diện tích 81,802ha, do Ban Quản lý Khu kinh tế Phú Yên làm chủ đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng. Tính chất khu công nghiệp: Là Khu công nghiệp tổng hợp, tập trung; dự kiến các loại hình, ngành công nghiệp nhẹ, không ô nhiễm hoặc ô nhiễm ít, quy mô vừa và nhỏ; các ngành công nghệ cao; lắp ráp điện tử tin học; lắp ráp ô tô xe máy; cơ khí chế tạo máy nông - công nghiệp; vật liệu xây dựng; chế biến nông, lâm, hải sản; may mặc, giầy da xuất khẩu; sản xuất đồ gỗ, mỹ nghệ xuất khẩu./.

Nguyễn Văn Quý