10 sản phẩm được công nhận là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2015

10/7/2015 4:22:29 PM
Ngày 25/9/2015, UBND tỉnh Phú Yên đã có Quyết định số 1830/QĐ-UBND về cấp giấy chứng nhận cho 10 sản phẩm được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh năm 2015 và tặng thưởng cho các cơ sở sản xuất công nghiệp nông thôn có sản phẩm được cấp Giấy chứng nhận.

Theo Quyết định, các sản phẩm được công nhận và cấp Giấy chứng nhận trong kỳ bình chọn năm 2015, gồm: Cá ngừ tẩm gia vị ăn liền của DNTN Trang Thủy (KCN An Phú, TP Tuy Hòa); Cà phê Impresso của Công ty Cà phê Huy Tùng (KCN An Phú, TP Tuy Hòa); Cà phê Hương Chồn của Công ty TNHH TM&DV Hương Hương Phú (xã Bình Kiến, TP Tuy Hòa); Nước mắm Xuân Phú của Công ty TNHH Nước mắm Xuân Phú (phường Xuân Đài, TX Sông Cầu); Bò một nắng hai sương của DNTN Hà Trung (TT Củng Sơn, huyện Sơn Hòa); Khô bò một nắng của Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Dậu (TT Củng Sơn, huyện Sơn Hòa); Tranh ghép gỗ “Phú Yên quê mình” của Công ty TNHH Đầu tư Vinh Hưng Phát (xã Hòa Bình 1, huyện Tây Hòa); Phân NPK 20-10-10+3S+TE (N-max) của Công ty TNHH SX&TM Hoàng Long Vina (KCN Hòa Hiệp 1, huyện Đông Hòa); Phân hữu cơ vi sinh Super T.A.C của Công ty Cổ phần CNSH Thiên Ân (TT Hòa Vinh, huyện Đông Hòa); Phân NPK 20-20-15+TE hiệu “Phi Hùng” của Công ty TNHH SX&TM Phi Hùng (TT Hòa Vinh, huyện Đông Hòa).

Trong đó, có 06 sản phẩm được Hội đồng bình chọn cấp tỉnh lựa chọn và được UBND tỉnh phê duyệt để đăng ký tham gia bình chọn cấp khu vực miền Trung - Tây Nguyên, gồm: Cà phê Impresso, cá ngừ tẩm gia vị ăn liền, tranh ghép gỗ “Phú Yên quê mình”, phân NPK 20-10-10+3S+TE (N-max), phân hữu cơ vi sinh Super T.A.C, bò một nắng hai sương.

* Dưới đây là hình ảnh của 10 sản phẩm đạt giải cấp tỉnh:

Cà phê Impresso                                            Cà phê Hương Chồn

Bò một nắng hai sương                                             Khô bò một nắng

Cá ngừ tẩm gia vị ăn liền                                                       Nước mắm Xuân Phú

Tranh ghép gỗ "Phú Yên quê mình"                                     Phân NPK 20-10-10+3S+TE

Phân hữu cơ vi sinh Super T.A.C                             Phân NPK 20-20-15+TE hiệu "Phi Hùng"

Văn Quý