Mời tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư tại CH Pháp và CHLB Đức.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Đoàn Giao dịch Xúc tiến thương mại đầu tư tại CH Pháp và CHLB Đức.
Mời tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Thương mại quốc tế vùng Tây Bắc – Điện Biên năm 2019.
Mời tham gia các chương trình xúc tiến thương mại đầu tư – kế hoạch năm 2019.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia các chương trình xúc tiến thương mại đầu tư – kế hoạch năm 2019.
Mời tham gia Hội chợ Xuân Phú Yên 2019.
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Trung Việt tổ chức Hội chợ Xuân Phú Yên 2019 tại Đường Hùng Vương, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.
Mời tham gia Lễ hội An Giang Tự hào hàng Việt Nam
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Bộ Công Thương phối hợp với tỉnh An Giang tổ chức Lễ hội An Giang - Tự hào hàng Việt Nam.
Mời tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ triển lãm thành tựu 15 năm xây dựng và phát triển tỉnh Hậu Giang.
Mời tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – Campuchia năm 2018.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam – Campuchia năm 2018.
Mời tham gia Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam & Giao dịch thương mại.
Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam & Giao dịch thương mại - Vietnam Food Forum 2018 với chủ đề “Ứng dụng công nghệ trong thương mại nông sản, thực phẩm” diễn ra vào ngày 14/11/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.
Doanh nghiệp Israel tìm nhà sản xuất, xuất khẩu bao bì Jumbo chuyên dụng từ Việt Nam
Mời tham gia Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Trung – Việt (Hà Khẩu) lần thứ 18 năm 2018.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời các đơn vị trong tỉnh tham gia Hội chợ Kinh tế Thương mại Biên giới Trung – Việt (Hà Khẩu) lần thứ 18 năm 2018.