Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về miền núi tỉnh Phú Yên.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về miền núi trên địa bàn tỉnh năm 2017
Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Phú Yên với Lâm Đồng.
Sáng ngày 01/9/2016, Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Sở Công Thương Lâm Đồng tổ chức Hội nghị Kết nối cung - cầu hàng hóa giữa Phú Yên với Lâm Đồng năm 2016 nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn 2 Tỉnh quảng bá sản phẩm; và hợp tác trong việc tiêu thụ sản phẩm giữa 2 địa phương.
Sở Công Thương phối hợp với UBND các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân tổ chức kết nối cung - cầu tiêu thụ sản phẩm trong tỉnh.
Nhằm tạo cầu nối cho các doanh nghiệp sản xuất trong tỉnh tiếp xúc trực tiếp với hệ thống phân phối, trao đổi thông tin, đẩy mạnh liên kết trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm đến khu vực miền núi, vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh. Ngày 15 và 16/6/2016 Sở Công Thương đã phối hợp với UBND các huyện miền núi tổ chức kết nối giữa các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong tỉnh với các hộ kinh doanh, đại lý phân phối hàng hóa và tiểu thương trên địa bàn huyện.