Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên.
Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2013, tại Khách sạn Công Đoàn, Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Phú Yên tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên tổ chức tập huấn Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tại TX Sông Cầu và TP Tuy Hòa.
Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Luật BVQLNTD và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật cho cán bộ quản lý nhà nước trên địa bàn thị xã Sông Cầu và TP Tuy Hòa. Ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2013, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên phối hợp với UBND thị xã Sông Cầu, UBND TP Tuy Hòa tổ chức 2 lớp tập huấn Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Đại hội Hội Bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Phú Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2013-2018
Ngày 16/8/2013, tại Khách sạn Công Đoàn, Tp. Tuy Hòa đã diễn ra Đại hội Hội bảo vệ quyền lợi Người tiêu dùng tỉnh Phú Yên lần thứ I, nhiệm kỳ 2013-2018. Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Phương Nam, Phó Cục trưởng Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương; Ông Nguyễn Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên; Đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và hơn 130 hội viên.
THÔNG CÁO BÁO CHÍ: Về việc thu hồi nước lau sàn gỗ SOFIX Parquet 3 in 1 của Henkel
Căn cứ báo cáo của Công ty TNHH Henkel Việt Nam, Cục Quản lý cạnh tranh thông báo về vụ việc thu hồi sản phẩm như sau
Thông cáo báo chí Về việc triệu hồi xe gắn máy NOZZA-1DR1 của hãng YAMAHA MOTOR VIỆT NAM
Ngày 03 tháng 6 năm 2013, Cục Quản lý cạnh tranh nhận được báo cáo của Công ty TNHH YAMAHA MOTOR VIỆT NAM tại công văn số: 47/2013/CV-KK ngày 16 tháng 5 năm 2013 về việc triệu hồi xe gắn máy NOZZA-1DR1