Cải cách thủ tục hành chính
Ngày 16/12/2011 lãnh đạo Sở Công Thương ký ban hành Kế hoạch số 36/KH-SCT về rà soát quy định, thủ tục hành chính của Sở Công Thương Phú Yên năm 2012.
UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012.
Chiều ngày 20/12/2011, tại hội trường Tỉnh ủy Phú Yên, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012 cho các cơ quan, đơn vị, thành phố, thị xã và các huyện thụ hưởng ngân sách của UBND tỉnh. Đồng chí Phạm Đình Cự, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
UBND tỉnh ban hành Chỉ thị về tăng cường thực hiện và chấn chỉnh công tác quản lý đầu tư trực tiếp nước ngoài trong thời gian tới.
Với chủ trương nâng cao chất lượng, hiệu quả đầu tư nước ngoài phù hợp với kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh theo hướng khuyến khích kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài phát triển theo quy hoạch, ngày 07/12/2011 UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành Chỉ thị số 28/CT-UBND về việc tăng cường thực hiện và chấn chỉnh công tác quản lý đầu tư trực tiếp nước ngoài trong thời gian tới.
Kế hoạch triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2020 của Bộ Công Thương.
Ngày 30/11, Bộ Công Thương đã có Quyết định số 6286/QĐ-BCT về việc ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện tiêu chí số 4 (điện nông thôn) và tiêu chí số 7 (chợ nông thôn) thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2020.
Ngày 18/11/2011 UBND Tỉnh Phú Yên ra Quyết định số 1914/QĐ-UBND Công bố thủ tục hành chính mới ban hành và sửa đổi, bổ sung thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương.
“Cứu hộ” dữ liệu bị xóa nhầm một cách dễ dàng
Cần làm gì nếu bạn xóa nhầm dữ liệu, hoặc muốn dùng lại những dữ liệu đã xóa trước đó, hay thường gặp hơn là trường hợp không tìm thấy dữ liệu cần thiết mà có thể chúng đã bị xóa bởi một ai khác dùng chung máy tính? Pandora Recovery là câu trả lời thích hợp
Giúp đỡ xã khó khăn miền núi Xuân Quang II, huyện Đồng Xuân
Ngày 30 tháng 11 năm 2011, đ/c Tổ trưởng- tổ giúp đỡ xã khó khăn miền núi Xuân Quang II, huyện Đồng Xuân, tổ chức buổi làm việc và khảo sát để xây dựng kế hoạch giúp đỡ xã khó khăn giai đoạn 2011-2015.
Đến đầu năm 2015 các cơ sở sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn tỉnh Phú Yên sẽ không được phép tiếp tục hoạt động.
Với chủ trương phát triển gạch không nung để thay thế gạch ngói đất sét nung, UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành Chỉ thị số 22/2011/CT-UBND về chấn chỉnh việc sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Bảo vệ máy tính với bản quyền 6 tháng Avira AntiVir Premium
Phiên bản miễn phí của Avira AntiVir đã được đánh giá rất cao về mức độ tin cậy, cho nên, với phiên bản có thu phí, mức độ an toàn chắc hẳn sẽ còn được nâng lên một bậc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền Anvira AntiVir Premium hoàn toàn miễn phí.
Sẽ đáp ứng đủ nhu cầu phân bón cho thị trường nội địa.
Theo Hiệp hội phân bón Việt Nam, từ nay tới cuối năm lượng phân bón sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong nước.