“Cứu hộ” dữ liệu bị xóa nhầm một cách dễ dàng
Cần làm gì nếu bạn xóa nhầm dữ liệu, hoặc muốn dùng lại những dữ liệu đã xóa trước đó, hay thường gặp hơn là trường hợp không tìm thấy dữ liệu cần thiết mà có thể chúng đã bị xóa bởi một ai khác dùng chung máy tính? Pandora Recovery là câu trả lời thích hợp
Giúp đỡ xã khó khăn miền núi Xuân Quang II, huyện Đồng Xuân
Ngày 30 tháng 11 năm 2011, đ/c Tổ trưởng- tổ giúp đỡ xã khó khăn miền núi Xuân Quang II, huyện Đồng Xuân, tổ chức buổi làm việc và khảo sát để xây dựng kế hoạch giúp đỡ xã khó khăn giai đoạn 2011-2015.
Đến đầu năm 2015 các cơ sở sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn tỉnh Phú Yên sẽ không được phép tiếp tục hoạt động.
Với chủ trương phát triển gạch không nung để thay thế gạch ngói đất sét nung, UBND tỉnh Phú Yên đã ban hành Chỉ thị số 22/2011/CT-UBND về chấn chỉnh việc sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Bảo vệ máy tính với bản quyền 6 tháng Avira AntiVir Premium
Phiên bản miễn phí của Avira AntiVir đã được đánh giá rất cao về mức độ tin cậy, cho nên, với phiên bản có thu phí, mức độ an toàn chắc hẳn sẽ còn được nâng lên một bậc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận bản quyền Anvira AntiVir Premium hoàn toàn miễn phí.
Sẽ đáp ứng đủ nhu cầu phân bón cho thị trường nội địa.
Theo Hiệp hội phân bón Việt Nam, từ nay tới cuối năm lượng phân bón sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường trong nước.
Bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý thuộc Chi cục QLTT
Ngày 24 và 25 tháng 11 năm 2011, Hội nghị tập thể Ban thường vụ Đảng ủy và Ban giám đốc Sở nhận xét, đánh giá và đi đến thống nhất bổ nhiệm lại chức vụ đối với: 15 đồng chí từ Phó, trưởng phòng, Đội trưởng, Đội phó các Đội QLTT và lãnh đạo thuộc Chi cục QLTT
Chỉ thị về tổ chức thực hiện công tác đăng ký doanh nghiệp.
UBND tỉnh Phú Yên vừa ban hành Chỉ thị về tổ chức thực hiện công tác đăng ký doanh nghiệp theo Nghị định số 43/2010/NĐ-CP của Chính phủ.