Chương trình bình chọn trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu Asean”, “Thương hiệu nổi tiếng Asean”, “Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập”
Chương trình bình chọn và trao tặng Giải thưởng “Doanh nghiệp tiêu biểu ASEAN” cho các Doanh nghiệp; Giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” cho các tổ chức, đơn vị có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu; Giải thưởng “Bản lĩnh doanh nhân thời hội nhập” cho người đứng đầu các tổ chức, đơn vị, các doanh nhân sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 2012 tại thủ đô Viêng Chăn - Lào.
Kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm Công nghiệp-Thương mại năm 2012 tại Phú Yên.
Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Phú Yên vừa ban hành Kế hoạch tổ chức hội chợ triển lãm Công nghiệp-Thương mại năm 2012 tại Phú Yên.
Bộ Công Thương tổ chức Sự kiện Giờ Trái đất 2012.
Sáng 28/2, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức họp báo chính thức công bố chiến dịch Giờ Trái đất 2012 tại Việt Nam với thông điệp “Tôi và Bạn hãy cùng hành động”.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng chúc mừng các thầy thuốc, Cán bộ nhân viên y tế ngành Công Thương.
Nhân kỷ niệm 57 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2012), Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng gửi lời chúc tới các thầy thuốc, cán bộ và nhân viên y tế ngành Công Thương.
Giảm thuế nhập khẩu xăng dầu.
Bộ Tài chính vừa có văn bản cho phép miễn thuế nhập khẩu đối với mặt hàng xăng. Trong khi đó, thuế suất đối với dầu diesel cũng được điều chỉnh từ mức 5% xuống 3%.
Chương trình hành động của ngành công thương về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012.
Ngày 18 năm 01 năm 2012, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 443/QĐ-BCT về việc ban hành Chương trình hành động của ngành Công Thương thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 03/01/2012 của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2012.
Quy hoạch xây dựng vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa đến năm 2025.
Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng Nam Phú Yên - Bắc Khánh Hòa đến năm 2025 với tổng diện tích tự nhiên của vùng khoảng 351.500 ha.
Cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường Nhật Bản.
Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Đầu tư và Du lịch ASEAN - Nhật Bản (AJC) sẽ tổ chức chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanma, nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp 4 nước đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm thủ công mỹ nghệ chất lượng cao sang thị trường Nhật Bản.
Thứ trưởng Bộ Công Thương đến thăm và làm việc tại Sở Công Thương Phú Yên
Thứ trưởng Bộ Công Thương - Trần Tuấn Anh đến thăm và làm việc tại Sở Công Thương Phú Yên
Bộ Công Thương khai trương trang thông tin điện tử về thủ tục hành chính.
Sáng ngày 08/02/2012, Bộ Công thương đã tổ chức khai trương trang thông tin điện tử Tiếp nhận và xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính của Bộ.