"Chất lạ" trong áo ngực có thể gây ung thư, nhưng hàm lượng rất thấp
Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã có kết luận kết quả phân tích định lượng về hàm lượng các chất lạ có trong những chiếc áo ngực phụ nữ có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.
Mời doanh nghiệp đăng ký tham gia Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”
Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” và mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình.
Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Công Thương Phú Yên
Ban hành Quy chế xét phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Phú Yên ngành thủ công mỹ nghệ
Ngày 25/9/2012, UBND tỉnh vừa ra Quyết định số 24/2012/QĐ-UBND ban hành Quy chế xét phong tặng danh hiệu Nghệ nhân Phú Yên ngành thủ công mỹ nghệ.
Sở Công Thương tỉnh Phú Yên tổ chức Hội nghị triển khai chương trình sản vật, sản phẩm biển Phú Yên thân thiện với môi trường
Sáng ngày 14/9/2012, Sở Công Thương đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch khảo sát tình hình các sản vật, sản phẩm biển Phú Yên cho các xã, phường, thị trấn ven biển trên địa bàn tỉnh.
Cải cách thủ tục hành chính
Ngày 03/7/2012 Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên ký các Quyết định về công bố thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung; mới ban hành và thay thể thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Công Thương Phú Yên
Họp báo Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung-Tây Nguyên năm 2012 tại Phú Yên.
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2012 tại Phú Yên sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 6 năm 2012. Hội chợ có quy mô trên 400 gian hàng tiêu chuẩn cùng với nhiều hoạt dộng ý nghĩa nhằm giới thiệu những thành tựu phát triển của ngành công thương các tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.
Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Ngày 24 tháng 05 năm 2012 tại thành phố Tuy Hòa, Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Từ 01/6, áp dụng 8 chỉ số giá để tính các chỉ tiêu thống kê theo giá so sánh
Ngày 04/04/2012, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư số 02/2012/TT-BKHĐT quy định năm 2010 làm năm gốc thay cho năm gốc 1994 để tính các chỉ tiêu thống kê theo giá so sánh.
Hội chợ Công nghiệp - Thương mại năm 2012 tại tỉnh Phú Yên
Từ ngày 15-20/6/2012 tại TP.Tuy Hòa - Phú Yên, Sở Công Thương tỉnh Phú Yên chủ trì tổ chức Hội chợ triển lãm Công nghiệp - Thương mại năm 2012.