Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Ngày 24 tháng 05 năm 2012 tại thành phố Tuy Hòa, Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Cục Quản lý cạnh tranh – Bộ Công Thương tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ quản lý nhà nước về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
Từ 01/6, áp dụng 8 chỉ số giá để tính các chỉ tiêu thống kê theo giá so sánh
Ngày 04/04/2012, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông tư số 02/2012/TT-BKHĐT quy định năm 2010 làm năm gốc thay cho năm gốc 1994 để tính các chỉ tiêu thống kê theo giá so sánh.
Hội chợ Công nghiệp - Thương mại năm 2012 tại tỉnh Phú Yên
Từ ngày 15-20/6/2012 tại TP.Tuy Hòa - Phú Yên, Sở Công Thương tỉnh Phú Yên chủ trì tổ chức Hội chợ triển lãm Công nghiệp - Thương mại năm 2012.
Danh mục sản phẩm quốc gia thực hiện từ năm 2012
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt Danh mục sản phẩm Quốc gia thực hiện từ năm 2012 thuộc Chương trình phát triển sản phẩm Quốc gia đến năm 2020
Bộ Công Thương vừa phê duyệt Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 1 đến năm 2020, có xét đến năm 2025
Ngày 05/4/2012, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 1665/QĐ-BCT phê duyệt Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu dọc tuyến Quốc lộ 1 đến năm 2020, có xét đến năm 2025
Mời tham gia Chương trình Thương hiệu quốc gia năm 2012
Chương trình Thương hiệu quốc gia là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước. Biểu trưng Thương hiệu quốc gia có tựa đề Giá trị Việt Nam (Vietnam Value).
Quyết định điều động, điều động và bổ nhiệm cán bộ công chức các phòng chuyên môn và một số đội QLTT thuộc Chi cục QLTT tỉnh Phú Yên.
Để phòng ngừa tham nhũng, ngày 20/3 và ngày 26/3/2012 Giám đốc Sở Công Thương Phú Yên đã ký ban hành Quyết định: điều động, điều động và bổ nhiệm, phân công cán bộ phụ trách đội QLTT số 9 và thôi phân công cán bộ phụ trách đội QLTT số 2, cụ thể như sau:
Thứ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh làm việc với UBND tỉnh Phú Yên.
Sáng ngày 20/3/2012, tại Văn phòng UBND tỉnh, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Trần Tuấn Anh dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về tình hình phát triển ngành công nghiệp và thương mại tỉnh Phú Yên. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Ẩn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ngành liên quan.
Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên làm việc với Sở Công Thương.
Chiều ngày 19/3/2012, Lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên đã có buổi làm việc với Sở Công Thương Phú Yên về tình hình sản xuất kinh doanh và những nhiệm vụ trọng tâm của ngành trong Quý I/2012.
Mời tham dự lớp tập huấn về Thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Ngày 27/03/2012, Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương tổ chức lớp tập huấn về Thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tại Khách sạn Kaya, số 238 Hùng Vương, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên.