Tìm kiếm
Thông tin
Thống kê truy cập: So khach vieng tham
Liên kết
Quy trình công nghệ sản xuất các sản phẩm từ quả dừa
Cách sản xuất kẹo dừa, dầu dừa và công dụng của chúng.
Ứng dụng tinh bột sắn trong công nghệ sản xuất bánh mì
Ứng dụng tinh bột sắn trong công nghệ sản xuất bánh mì, với mục đích giảm bớt nguyên liệu nhập ngoại, giảm chi phí sản xuất và sử dụng nguyên liệu vốn có ở địa phương.
Ứng dụng tinh bột sắn trong sản xuất kẹo mè xửng
Ứng dụng tinh bột sắn trong sản xuất kẹo mè xửng. Nhu cầu về bánh kẹo không chỉ để đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng về hương vị và giải trí mà còn có giá trị dinh dưỡng và một số mục đích khác.
Giới thiệu cách sản xuất bánh quy và ứng dụng loại tinh bột sắn biến tính trong sản xuất bánh quy.
Cách làm bánh quy và khả năng ứng dụng loại tinh bột sắn biến tính nhằm thay thế bột mì vốn là loại nguyên liệu phụ thuộc vào nguồn cung cấp từ nước ngoài, qua đó có thể hạn chế được lượng nhập khẩu và tăng được sản lượng tiêu thụ tinh bột sắn ở tỉnh ta.
Quy trình công nghệ sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn.
Cách sản xuất maltodextrin từ tinh bột sắn, ứng dụng của nó.
Quy trình công nghệ sản xuất dầu tinh luyện từ đậu phộng nhân.
Cách sản xuất dầu tinh luyện từ đậu phộng nhân, công dụng của nó.
Giới thiệu qui trình công nghệ sản xuất bánh phồng tôm
Đây là sản phẩm rất đặc trưng, nổi tiếng của Việt Nam trong vài chục năm qua, nguồn gốc của nó là từ một loại bánh phồng ở Nam Bộ.
  • Trang đầu
  • Trang trước
  • 1
  • Trang tiếp
  • Trang cuối