Đại hội chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Phú Yên nhiệm kỳ 2014-2017.
Ngày 29/4/2014, tại hội trường Sở Công Thương, chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên tổ chức Đại hội chi đoàn lần thứ III nhiệm kỳ 2014-2017 với sự tham gia của toàn thể đoàn viên chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên.
Chi đoàn thanh niên Sở Công Thương phối hợp xã đoàn Xuân Quang II tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa xuân”.
Tối ngày 18/1/2014, Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với xã đoàn Xuân Quang 2 tổ chức chương trình “Hơi ấm mùa xuân” tại thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang II, huyện Đồng Xuân.
Sở Công Thương tổ chức vui trung thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Hòa trong không khí vui tươi nhân ngày Tết Trung thu, chiều ngày 15/9/2013, Công đoàn Văn phòng Sở phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức Tết Trung thu năm 2013, với chủ đề “Bé vui Hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở.
Tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Chiều ngày 31-5, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương và Chi đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức buổi sinh hoạt và phát thưởng cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ CBCNV-LĐ trong cơ quan nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6).
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5
Chi bộ 2 - Khối Văn phòng thuộc Đảng bộ Sở Công Thương Phú Yên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đ/c Đào Tấn Cam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Công Thương Phú Yên.
Tổ chức giải cầu lông và bóng bàn của Công đoàn cơ sở Sở Công Thương năm 2013
Kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống ngành Công Thương Việt Nam (14/5/1951 - 14/5/2013), Công đoàn cơ sở Sở Công Thương Phú Yên tổ chức giải cầu lông và bóng bàn năm 2013.
Giải bóng chuyền ngành Công Thương Phú Yên năm 2013
Sở Công Thương Phú Yên tổ chức giải bóng chuyền ngành Công Thương năm 2013; qua 01 ngày tranh tài, đội bóng chuyền phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Sông Hinh đạt giải Nhất.
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng cho đảng viên Chi bộ Văn phòng Chi cục Quản lý thị trường thuộc Đảng bộ Sở Công Thương Phú Yên
Chiều ngày 06/02/2013, Chi bộ Văn Phòng Chi cục QLTT đã long trọng tổ chức "Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng" cho đồng chí Huỳnh Xuân Sơn.
Tổ chức Hội thi nấu ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp chào mừng 82 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012), chiều ngày 19/10, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương và Công đoàn cơ sở Chi cục quản lý thị trường Phú Yên tổ chức Hội thi nấu ăn cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
Công tác phát triển Đảng viên mới ở Đảng bộ Sở Công Thương
Chi bộ 2 – Khối Văn phòng tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới năm 2012 của Đảng bộ Sở.