Tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. (20/10/2010-20/10/2015).
Chiều ngày 20/10/2015, BCH Công đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở Chi cục QLTT tổ chức hoạt động “Hội thi Nam nấu ăn” nhân kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Sở Công Thương tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu
Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở, chiều ngày 25/9/2015, Công đoàn và Chi Đoàn thanh niên Sở Công Thương phối hợp tổ chức chương trình Vui hội Trăng rằm cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, CCVC-LĐ trong cơ quan.
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.
Nhân ngày thương binh liệt sỹ (27/7), Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương thăm và tặng quà cho thương binh, thân nhân liệt sỹ, người có công cách mạng xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.
Sở Công Thương tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi cho các cháu
Chiều ngày 01/6/2015, Công đoàn và Chi Đoàn thanh niên Sở Công Thương phối hợp tổ chức chương trình sinh hoạt nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, CCVC-LĐ trong cơ quan và trao phần thưởng cho các cháu đã có thành tích cao trong học tập.
Chung tay thắp sáng đường quê
Lập thành tích thiết thực chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015), hưởng ứng phong trào Đoàn Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 17/5/2015 Chi đoàn Sở Công Thương phối hợp với Chi đoàn Công ty Xổ số kiến thiết, Chi đoàn Công ty CP thủy điện Sông Ba Hạ, Đoàn cơ sở Công an Phòng cháy chữa cháy tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh ủy và xã đoàn Hòa Đồng tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại tuyến đường thôn Phú Phong, xã Hòa Đồng, huyện Tây Hòa.
Công đoàn Sở Công Thương tổ chức Hội thao năm 2015.
Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi và quyết liệt, Hội thao do Công đoàn cơ sở Sở Công Thương tổ chức đã khép lại với 18 giải thưởng được trao cho các VĐV xuất sắc ở các bộ môn Cầu lông và Bóng bàn.
Hoạt động tình nguyện Mùa Đông của Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương.
Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Công Thương đã triển khai phong trào tình nguyện Mùa Đông với hoạt động thăm và tặng quà cho 10 hộ nghèo của xã Xuân Quang 2, huyện Đồng Xuân.
Tổ chức trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức, lao động Sở Công Thương.
Ngày 06/9/2014, tại hội trường Sở Công Thương, được sự thống nhất của Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở Sở Công Thương phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức Tết trung thu năm 2014 cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Sở.
CĐCS Sở Công Thương Phú Yên tham gia Hội thao Công đoàn khối Sở - Ngành năm 2014.
Tham gia Hội thao công đoàn khối Sở - Ngành năm 2014 diễn ra từ ngày 12 đến ngày 14/7/2014 với các môn bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng.
Tổ chức giao lưu cầu lông giữa Chi đoàn Sở Công Thương và Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Yên.
Ngày 14/6/2014, tại nhà thi đấu Xổ số kiến thiết tỉnh Phú Yên, chi đoàn Sở Công Thương Phú Yên và Chi đoàn Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tổ chức giao lưu thi đấu cầu lông giữa hai chi đoàn.