Phê duyệt đề án KCQG năm 2012 trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Năm 2012, Phú Yên đã được Bộ Trưởng Bộ Công Thương Phê duyệt tổng số 06 đề án KCQG với tổng kinh phí là 2.470 triệu đồng.
Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng quản lý hiệu quả cho nhà Lãnh đạo Thế kỷ 21.
Trung tâm Khuyến công và XTTM Phú Yên phối hợp với giảng viên trường Đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Lớp tập huấn “ Kỹ năng quản lý hiệu quả cho nhà Lãnh đạo Thế kỷ 21”.
Tổ chức trình diễn kỹ thuật sản xuất cơ khí và lắp ráp khung nhà tiền chế tại DNTN Mẫn Đạt.
Trung tâm Khuyến công và XTTM Phú Yên hỗ trợ DNTN Mẫn Đạt tổ chức trình diễn Mô mình sản xuất cơ khí và lắp ráp khung nhà tiền chế nhằm tạo điều kiện cho ngành cơ khí của tỉnh từng bước phát triển.
UBND tỉnh Kon Tum sẽ tổ chức Hội chợ Thương mại biên giới- hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông Tây năm 2011 tại Quảng Trường 16/3 - thành phố Kon Tum.
Hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum và thực hiện các ghi nhớ về hợp tác kinh tế giữa tỉnh Kon Tum và các tỉnh khu vực biên giới Lào, Campuchia. UBND tỉnh Kon Tum tổ chức Hội chợ Thương mại biên giới- hợp tác phát triển hành lang kinh tế Đông Tây năm 2011 tại Quảng Trường 16/3 - thành phố Kon Tum.
Phú Yên tham gia Hội chợ triển lãm Công thương –Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Đông Nam Bộ 2011 tại thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Trung tâm khuyến công và XTTM Phú Yên tổ chức cho doanh nghiệp tham gia Hội chợ triển lãm Công thương –Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam - Đông Nam Bộ 2011 tại thị xã Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hỗ trợ chuyển giao quy trình sản xuất muối tẩm gia vị cho diêm dân tại HTX Muối Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu
Sáng ngày 03/11/2011, cán bộ kỹ thuật của Trung tâm khuyến công & XTTM Phú Yên đã tiến hành chuyển giao quy trình sản xuất muối tẩm gia vị (Muối tôm) cho 03 hộ dân có nhu cầu sản xuất sản phẩm này tại HTX Muối Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, thị xã Sông Cầu.
Phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng công tác quản lý, vận hành nhà máy thủy điện cho cán bộ công nhân viên làm việc trực tiếp tại nhà máy thủy điện La Hiêng 2
Để chuẩn bị cho việc đưa nhà máy thủy điện La Hiêng 2 đi vào hoạt động và hòa vào mạng lưới điện quốc gia trong năm 2012. Trung tâm khuyến công và XTTM Phú Yên phối hợp tổ chức lớp tập huấn quản lý, vận hành nhà máy thủy điện nhỏ cho cán bộ, nhân viên trực tiếp vận hành nhà máy thủy điện La hiêng 2 từ ngày 07/11/2011 đến 16/11/2011.
Hội chợ Thương mại quốc tế Miền trung – Tây nguyên năm 2011 tại Phú Yên
Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2011, Sở Công Thương Phú Yên chủ trì, tổ chức Hội chợ Thương mại quốc tế Miền trung – Tây nguyên năm 2011 tại Phú Yên. Hội chợ diễn ra từ ngày 1/9-6/9/2011 tại Tp.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Họp báo Hội chợ Thương mại quốc tế Miền trung – Tây nguyên và Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2011.
Hội chợ Thương mại Quốc tế Miền trung – Tây nguyên năm 2011 tại Phú Yên sẽ diễn ra từ ngày 01-06/9/2011. Quy mô Hội chợ có khoảng 440 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.