Mời tham dự giao thương tại Myanmar
Vụ Thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, Bộ Công Thương phối hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar bên lề Hội chợ Nông nghiệp và các sản phẩm phục vụ nông nghiệp AgroMyanmar 2013, tổ chức từ ngày 07 đến ngày 08 tháng 11 năm 2013.
Mời tham gia hoạt động xúc tiến thương mại tại Anh
Trong khuôn khổ các hoạt động nhằm xúc tiến xuất khẩu hàng hóa và dịch vụ của Việt Nam năm 2013. Thương vụ Việt Nam tại Anh phối hợp với các Hiệp hội ngành hàng, các Phòng Thương mại Công nghiệp và các đơn vị Xúc tiến thương mại tại các địa phương của Anh và Việt Nam tổ chức một số hoạt động giới thiệu và quảng bá hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam tại Anh vào Quý IV năm 2013.
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 24 - Vietnam Expo 2014
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 24 - Vietnam Expo 2014 được tổ chức thường niên vào tháng 4 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, thủ đô Hà Nội. Với chủ đề “Việt Nam – Hợp tác cùng phát triển”, Vietnam Expo 2014 do Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công thương chủ trì và Công ty Vinexad tổ chức thực hiện sẽ diễn ra liên tục từ ngày 9/4 đến 12/4/2014.
Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Phú Yên.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên tổ chức mời các doanh nghiệp tham gia Chương trình đưa hàng Việt về vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh năm 2013.
Giao ban công tác Xúc tiến thương mại 6 tháng đầu năm 2013
Nhằm nâng cao hơn nữa công tác Xúc tiến thương mại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên, ngày 23/5/2013 Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương phối hợp cùng Sở Công Thương tỉnh Quảng Bình tổ chức Hội nghị giao ban công tác Xúc tiến thương mại 6 tháng đầu năm 2013 tại Thành phố Đồng Hới - tỉnh Quảng Bình
Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên năm 2013
Được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở Công Thương Phú Yên chủ trì, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xúc tiến thương mại và quảng cáo quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ Công nghiệp - Thương mại Phú Yên năm 2013
Năm 2013, tỉnh Phú Yên được hỗ trợ kinh phí xúc tiến thương mại quốc gia để tổ chức 6 phiên chợ hàng Việt về nông thôn.
Theo quyết định số 478/QĐ-BCT ngày 22/01/2013 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt đợt 1 Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2013; Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên được giao nhiệm vụ tổ chức 6 phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh.
Phiên chợ hàng Việt về nông thôn phục vụ Tết Nguyên đán Quý Tỵ 01/2013
Từ ngày 19/01 – 27/01/2013, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại Thị xã Sông Cầu, huyện Đồng Xuân, Sơn Hòa và Tuy An.
Thông tin về Hội chợ Xuân Phú Yên 2013.
Từ ngày 10/01/2013 đến hết ngày 16/01/2013, Trung Tâm Khuyến công & XTTM Phú Yên phối hợp cùng Công ty TNHH Tiến Lợi tổ chức Hội chợ Xuân Phú Yên 2013.
Trình diễn mô hình kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ vi sinh
Ngày 03/12/2012, Trung tâm Khuyến công & XTTM Phú Yên tổ chức trình diễn mô hình kỹ thuật sản xuất phân hữu cơ vi sinh tại xã Ealy, huyện Sông Hinh từ nguồn kinh phí khuyến công Quốc gia năm 2012.