Tổ chức phiên Chợ hàng Việt về nông thôn tại các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Từ ngày 20/11-11/12/2014, Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Phú Yên tổ chức các phiên chợ Hàng Việt về nông thôn tại 7 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh.
Mời tham gia Hội chợ Xuân Phú Yên 2015.
Trung tâm Khuyến công & xúc tiến thương mại kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia Hội chợ Xuân Phú Yên 2015.
Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn.
Trung tâm Khuyến công & xúc tiến thương mại kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn năm 2014.
Tổ chức trình diễn kỹ thuật thêu công nghiệp tại Công ty CP Kỹ nghệ thực phẩm Phú Yên.
Được sự hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia năm 2014,Trung tâm Khuyến công & XTTM Phú Yên đã tổ chức trình diễn kỹ thuật thêu công nghiệp cho các doanh nghiệp may công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Phú Yên.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên tổ chức mời các doanh nghiệp tham gia Chương trình đưa hàng Việt về vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh năm 2014.
Mời tham gia Hội chợ Kinh tế - Thương mại Phú Yên 2014.
: Từ ngày 28/6/2014 đến 06/7/2014, tại ngã tư đại lộ Hùng Vương - Trần Phú, TP. Tuy Hòa diễn ra Hội chợ Kinh tế - Thương mại Phú Yên 2014.
Hội chợ triển lãm Thủy sản, Công nghiệp và Thương mại khu vực duyên hải Nam Trung Bộ năm 2014 tại Phú Yên.
Nằm trong chuỗi 18 sự kiện của Festival Thủy sản Việt Nam năm 2014 tại Phú Yên, Hội chợ triển lãm Thủy sản, Công nghiệp và Thương mại khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ với sự đầu tư có quy mô lớn và công tác chuẩn bị công phu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 28/3/2014 đến hết ngày 02/4/2014 tại ngã 4 Đại lộ Hùng Vương – Trần Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.
Mời tham dự Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 115
Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc (CANTON FAIR) là một trong những hội chợ có chất lượng và quy mô lớn nhất thế giới được tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế thành phố Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc và kéo dài từ ngày 01 đến ngày 05 tháng 5 năm 2014.
THÔNG BÁO MỜI THẦU
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên: Thông báo mời thầu
Mời tham gia Hội chợ Xuân Phú Yên 2014.
Từ ngày 04/01/2014 - 10/01/2014 diễn ra Hội chợ Xuân Phú Yên 2014 tại ngã tư Đại lộ Hùng Vương - Trần Phú, TP.Tuy Hòa.