Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Phú Yên.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tổ chức Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn trên địa bàn tỉnh năm 2015.
Mời doanh nghiệp tham gia “Đoàn giao dịch thương mại tại thị trường Nhật Bản”
Cục Xúc Tiến thương mại phối hợp với Vụ thị trường Châu Á – Thái Bình Dương và Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức đoàn giao dịch thương mại tại thị trường Nhật Bản.
Kinh phí khuyến công địa phương năm 2015 hỗ trợ các cơ sở công nghiệp nông thôn đẩy mạnh ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào hoạt động sản xuất.
Trung tâm Khuyến công & XTTM Phú Yên đã thực hiện và nghiệm thu đề án ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong dây chuyền sản xuất hàng lưu niệm tại Hộ kinh doanh (HKD) Bùi Võ Tuân và đề án ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào chế biến gạo thương phẩm chất lượng cao tại HKD Tường Liên từ nguồn khuyến công địa phương 2015.
Mời doanh nghiệp tham gia “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2015”.
Từ ngày 11/12 – 16/12/2015 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Đà Nẵng sẽ tổ chức “Hội chợ Hàng Việt – Đà Nẵng 2015”.
Mời tham gia Hội chợ Công nghiệp – thương mại 2015 tại Phú Yên.
Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng công ty CP Xúc tiến thương mại & Quảng cáo Quốc tế (CIAT) tổ chức Hội chợ Công nghiệp – Thương mại Phú Yên 2015 tại Ngã tư Đại lộ Hùng Vương – Trần Phú, TP.Tuy Hòa, Phú Yên.
Mời tham gia chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tỉnh Phú Yên.
Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ thương mại Việt - Lào lần thứ 8 (VIETLAOEXPO 2015).
Hội chợ Thương mại Việt – Lào lần thứ 8 (VIETLAOEXPO 2015) được tổ chức từ 02 đến ngày 06 tháng 7 năm 2015 tại thủ đô Viêng Chăn, Lào là chương trình xúc tiến thương mại năm 205 do Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương tổ chức.
Cơ hội “Nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam thông qua hệ thống xúc tiến thương mại địa phương”.
Năm 2015, Phú Yên đăng ký sản phẩm cá ngừ và hạt tiêu tham gia chương trình nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.
Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn phục vụ Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015
Từ ngày 20/01/2015 – 10/02/2015 tức từ ngày 01 đến ngày 22 tháng Chạp Âm lịch, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Phú Yên tổ chức các phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại các xã thuộc 07 huyện trên địa bàn tỉnh.
Mời tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại huyện Đông Hòa và Phú Hòa.
Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên mời các doanh nghiệp tham gia phiên chợ hàng Việt về nông thôn thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014.