Tịch thu 300 gói thuốc lá ngoại nhập lậu
Chi cục QLTT Phú Yên phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông và Đội Cảnh sát kinh tế Công an Thành phố Tuy Hòa phát hiện xe vận chuyển 300 gói thuốc lá điếu ngoại nhập hiệu CAPRI và hiệu 555.
Tịch thu tiêu hủy 600kg thịt gà đông lạnh nhập khẩu trái phép
Khen thưởng đột xuất trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra hoạt động kinh doanh xăng dầu
Ngày 2/5/2013 Giám đốc Sở Công Thương khen thưởng đột xuất các Đội QLTT huyện, thị xã đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kiểm kiểm tra xăng dầu.
Tổ chức tập huấn ghi chép ấn chỉ
Chi cục QLTT Phú Yên tổ chức tập huấn ghi chép ấn chỉ và phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến hàng giả và xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.
Dễ nhận biết áo ngực Trung Quốc chứa thuốc lạ
Khi chọn mua áo ngực, chị em có thể sờ nắn, nếu bên trong chứa dung dịch và thuốc lạ thì sẽ cảm thấy có các hạt nhỏ chạy qua chạy lại, theo lời khuyên của bà Huỳnh Thị Thanh Nga, Đội trưởng Quản lý thị trường số 1 Đà Nẵng.
Tiêu hủy hàng hóa không đủ điều kiện lưu thông trên thị trường
Đội QLTT Số 10 - Chi cục quản lý thị trường tỉnh Phú Yên phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, tạm giữ và tiêu hủy lô hàng rượu rắn bò cạp không có nhãn hàng hóa lưu thông trên thị trường
Lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của Lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957- 03/7/2012).
Sáng ngày 26/6/2012 Chi cục QLTT tỉnh Phú Yên tổ chức lễ kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957- 03/7/2012)…..
Thi đua Chào mừng 55 năm ngày thành lập lực lượng Quản lý thị trường
Hưởng ứng đợt phát động thi đua từ ngày 06/4 đến 20/5/2012 Đội QLTT số 3 huyện Đông Hòa đã tăng cường kiểm tra, xử lý 29 cơ sở kinh doanh vi phạm pháp luật và nộp ngân sách Nhà nước 16,5 triệu đồng.
Tạm giữ hàng hóa không hóa, đơn chứng từ
Kế hoạch tổng kiểm tra hành chính năm 2012 trên địa bàn thị xã Sông Cầu
Kế hoạch tổng kiểm tra của đội kiểm tra liên ngành hành chính năm 2012.