Chợ thị trấn Hai Riêng huyện Sông Hinh chuyển đổi mô hình kinh doanh và quản lý chợ
Chợ thị trấn Hai Riêng là chợ trung tâm huyện Sông Hinh do Nhà nước đầu tư xây dựng vào năm 1999. Chợ có trên 200 điểm kinh doanh họp thường xuyên, đạt tiêu chuẩn là chợ hạng 2 và hình thức quản lý là Ban quản lý chợ trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện.
Chương trình đưa hàng Việt về nông thôn tháng 11/2011
Mời tham dự Hội thảo “Phát triển thị trường nội địa trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế”
Ngày 30/11/2011, Sở Công Thương Phú Yên phối hợp với Vụ thị trường trong nước – Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Phát triển thị trường nội địa trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế” tại Khách sạn Kaya, số 238 Hùng Vương, Tp.Tuy Hòa, Phú Yên.
Phú Yên sẽ tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong giai đoạn 2011-2015.
Ngày 08/11/2011, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1860/QĐ-UBND về Kế hoạch tăng cường hoạt động xúc tiến thương mại và tiếp tục thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn tỉnh Phú Yên giai đoạn 2011-2015.
Chuyển đổi mô hình kinh doanh, khai thác và quản lý chợ trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Ngày 27/10/2011, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1779/2011/QĐ-UBND Quy định về quy trình chuyển đổi mô hình kinh doanh, khai thác và quản lý chợ trên địa bàn tỉnh Phú Yên.
Hoạt động xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2011
Bộ Công Thương tiếp tục phối hợp với các Bộ, ngành và Sở Công Thương tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức xét chọn “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2011.
Khai trương trang thông tin điện tử tổng hợp Sở Công Thương Phú Yên
Sáng 20-10-2011, Sở Công Thương chính thức khai trương trang thông tin điện tử tổng hợp (Website Sở) tại địa chỉ: www.congthuongphuyen.gov.vn
Thông tin Hội chợ Xuân Phú Yên 2012
Chương trình đưa hàng việt về nông thôn
Đến năm 2015 tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt khoảng 27.000 tỉ đồng
UNND tỉnh Phú Yên vừa ban hành kế hoạch phát triển thị trường nội địa trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế giai đoạn 2011-2015.