Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có xuất khẩu hàng hóa đi Quảng Đông – Trung Quốc thu hồi tiền còn nợ theo hợp đồng mua bán của các doanh nghiệp Trung Quốc
Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam có xuất khẩu hàng hóa đi Quảng Đông – Trung Quốc thu hồi tiền còn nợ theo hợp đồng mua bán của các doanh nghiệp Trung Quốc.
Hội nghị sơ kết thực hiện Quyết định số 1779/2011/QĐ-UBND ngày 27/10/2011 của UBND Tỉnh về quy trình chuyển đổi mô hình kinh doanh, khai thác và quản lý chợ trên địa bàn tỉnh Phú Yên
Nhằm đánh giá những kết quả đạt được, những khó khăn, hạn chế trong công tác chuyển đổi mô hình quản lý chợ thời gian qua; trên cơ sở đó đề ra biện pháp đẩy nhanh tiến độ chuyển đổi mô hình tổ chức quản lý chợ trong thời gian đến. UBND tỉnh đã tổ chức sơ kết thực hiện Quyết định 1779/2011/QĐ-UBND ngày 27/10/2011 của UBND tỉnh về quy trình chuyển đổi mô hình kinh doanh khai thác và quản lý chợ trên địa bàn tỉnh.
UBND tỉnh Phú Yên ban hành Kế hoạch hành động của Tỉnh thực hiện Chiến lược của Chính phủ về xuất nhập khẩu hàng hóa thời kỳ 2011-2020, định hướng đến năm 2030.
Ngày 04 tháng 4 năm 2013 Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên đã ban hành Quyết định số 550/QĐ-UBND về việc ban hành Kế hoạch hành động của Tỉnh Phú Yên thực hiện Chiến lược của Chính phủ về xuất nhập khẩu hàng hóa thời kỳ 2011-2020, định hướng đến năm 2030.
Chính thức ra mắt Hiệp hội xăng dầu Việt Nam
Sáng 13/3, tại Hà Nội, Hiệp hội Xăng dầu Việt Nam (VINPA) chính thức ra mắt với 134 hội viên. Ông Phan Thế Ruệ- nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại được bầu là Chủ tịch Hiệp hội.
Khai mạc Hội chợ Xuân Phú Yên năm 2013
Ngày 10/01/2013, tại khu vực ngã tư đại lộ Hùng Vương - Trần Phú, TP Tuy Hòa, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Phú Yên và Công ty TNHH Tiến Lợi phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Xuân Phú Yên năm 2013.
Xăng sinh học E5 sẽ được bán thí điểm tại TP. Tuy Hòa.
Dự kiến trong tháng 01/2013 cửa hàng xăng dầu Trung tâm TP.Tuy Hòa tại 43 Nguyễn Tất Thành, Phường 1, Tp Tuy Hòa thuộc Công ty CP Xăng dầu dầu khí Phú Yên sẽ tổ chức bán lẻ thí điểm xăng sinh học E5 với giá thấp hơn giá bán lẻ xăng Ron 92 trên cùng địa bàn là 100đồng/lít.
Ngày 19/10 Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 6184/QĐ-BCT phê duyệt Quy hoạch phát triển mạng lưới siêu thị, trung tâm thương mại cả nước đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030.
Cảnh giác với hình thức lừa đảo mới từ Châu Phi
Gần đây, một số người ở Việt Nam nhận được thư điện tử từ một cá nhân tự giới thiệu tên là Flip Pretorius từ Châu Phi, đang tìm kiếm đối tác đầu tư cổ phần trị giá 1 triệu đô-la Mỹ vào dự án nuôi tê giác lấy sừng ở Nam Phi. Cá nhân này đưa ra lời mời đầu tư với khẳng định rằng người được mời là một trong số ít cổ đông và là người nước ngoài đầu tiên tham gia dự án như vậy tại Nam Phi.
Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang Trung Quốc phải đăng ký
Trước ngày 01/5/2013, các Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang thị trường Trung Quốc phải hoàn thành đăng ký thông tin với Ủy ban Quản lý Giám sát Chứng nhận công nhận Quốc gia Trung Quốc (CNCA) theo "Quy định đăng ký quản lý DN nước ngoài sản xuất thực phẩm NK" (Lệnh số 145).
Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên phê duyệt Quy hoạch: Rà soát, cập nhật, bổ sung Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Phú Yên đến năm 2020
Ngày 08/8/2012, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 1156/QĐ-UBND về việc phê duyệt Quy hoạch: Rà soát, cập nhật, bổ sung Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu trên địa bàn tỉnh Phú Yên đến năm 2020