Ngày 12/3/2015, Bộ Công Thương đã ban hành Quyết định số 2219/QĐ-BCT về việc phê duyệt Quy hoạch mạng lưới kinh doanh phân phối, bán buôn sản phẩm rượu trên phạm vi toàn quốc đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035.
Điều tiết hàng nông thủy sản xuất khẩu qua tỉnh Lạng Sơn.
Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương) vừa ra thông báo điều tiết xuất khẩu nông sản, thủy sản để giảm ùn tắt tại các cửa khẩu trên các địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt danh mục các cửa hàng xăng dầu được điều chỉnh, bổ sung, đưa ra khỏi Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu; danh mục các điểm đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án cửa hàng xăng dầu trên địa bàn
Ngày 02/7/2014, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Quyết định 1036/QĐ-UBND về phê duyệt danh mục các cửa hàng xăng dầu được điều chỉnh, bổ sung, đưa ra khỏi Quy hoạch hệ thống cửa hàng xăng dầu; danh mục các điểm đấu giá quyền sử dụng đất để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án cửa hàng xăng dầu trên địa bàn Tỉnh.
Công ty cổ phần An Hưng được công nhận là doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2013 theo Quyết định số 4603/QĐ-BCT ngày 23/5/2014 của Bộ Công Thương về việc phê duyệt và công bố danh sách chính thức “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2013.
Quyết định áp dụng biện pháp bình ổn giá đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 06 tuổi.
Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 1079/QĐ-BTC ngày 20/5/2014 về áp dụng biện pháp bình ổn giá đối với sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 06 tuổi. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/6/2014.
Thông báo đăng ký tham gia Chương trình Bình ổn giá trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015
Đăng ký tham gia Chương trình Bình ổn giá trên địa bàn tỉnh Phú Yên năm 2014 và Tết Nguyên đán Ất Mùi năm 2015
Khai mạc Hội chợ Xuân Phú Yên năm 2014
Ngày 04/01/2014, tại khu vực ngã tư đại lộ Hùng Vương - Trần Phú, TP Tuy Hòa, Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Trung Việt tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Xuân Phú Yên năm 2014.
Mời tham gia giải thưởng “Thương mại dịch vụ Việt 2013”.
Bộ Công Thương tiếp tục tổ chức bình chọn và trao giải “Thương mại Dịch vụ Việt Nam - Vietnam Top Trade Services Awards 2013” - lần thứ VI dành cho các doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động trong 11 nhóm ngành hàng Thương mại Dịch vụ mà Việt Nam cam kết mở cửa khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO).
Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giá.
Ngày 14/11/2013, Chính phủ đã ban hành Nghị đinh số 177/2013/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật giá.
Chương trình Thương hiệu Quốc gia
Chương trình Thương hiệu Quốc gia là một chương trình xúc tiến thương mại dài hạn nhằm xây dựng, quảng bá tên thương mại, chỉ dẫn địa lý và nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ của Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước.