Quy định mới về đăng ký giá, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Bộ Công Thương vừa ban hành Thông tư số 08/2017/TT-BCT ngày 26/6/2017 quy định về đăng ký giá, kê khai giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 06 tuổi.
Mời tham gia tập huấn Nghiệp vụ xuất nhập khẩu.
Sở Công Thương phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương và Chi cục hải quan Phú Yên tổ chức Lớp tập huấn “Nghiệp vụ xuất nhập khẩu” vào ngày 29/6/2017.
bản tin thị trường nông sản tháng 6/2017
Trong kỳ từ ngày 26/5 đến 14/6/2017, tại thị trường trong nước, giá gạo, cà phê tăng khá mạnh, trong khi giá các mặt hàng khác như: cao su, hạt tiêu, thủy, hải sản lại đồng loạt giảm. Diễn biến cụ thể xem trong bản tin thị trường nông sản tháng 6/2017
Tổ chức các điểm bán thịt lợn hỗ trợ người chăn nuôi ở tỉnh Phú Yên
Sở Công Thương đã vận động các doanh nghiệp tổ chức các điểm bán thịt lợn để hỗ trợ người chăn nuôi trên địa bàn tỉnh
Quy định cửa khẩu nhập khẩu đối với một số mặt hàng phân bón
Bộ Công Thương ban hành Thông tư quy định cửa khẩu nhập khẩu đối với một số mặt hàng phân bón
Bản tin thị trường nông sản số 01 tháng 5/2017
Bản tin thị trường nông sản số 01 tháng 5/2017 do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại - Bộ Công Thương phát hành.
Thực hiện lộ trình tiêu thụ xăng E5
Kể từ ngày 01/01/2018 chỉ cho phép kinh doanh xăng E5-RON 92 và xăng khoáng RON 95 tại các Cửa hàng xăng dầu trên phạm vi toàn quốc
Tổng hợp Báo cáo tháng về thị trường nông sản năm 2017
Tổng hợp Báo cáo thị trường nông sản hằng tháng do Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Bộ Công Thương thực hiện.
Thông tin thị trường dưa hấu Trung Quốc
Sản lượng dưa hấu được trồng tại Trung Quốc tăng nhanh và một lượng dưa hấu của Lào, Myanmar cũng được nhập khẩu vào Trung Quốc với giá rẻ đã tạo sự cạnh tranh gay gắt với dưa hấu Việt Nam
Hướng dẫn thực hiện các quy định về yêu cầu thiết kế cửa hàng xăng dầu.
Sở Công Thương Phú Yên hướng dẫn những nội dung cơ bản quy định về yêu cầu thiết kế cửa hàng xăng dầu và kế hoạch triển khai thực hiện QCVN 01:2013/BCT.