Triển vọng phát triển điện gió tỉnh Phú Yên
Quy hoạch tiềm năng năng lượng gió để phát điện tỉnh Phú Yên giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn đến 2030 là điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nghiên cứu, khảo sát đầu tư các dự án điện gió trên địa bàn Tỉnh.
Sử dụng công tơ điện tử là phù hợp với xu hướng phát triển
Trong quá trình Công ty Điện lực Phú Yên triển khai lắp đặt Công tơ điện tử, đã có một số hộ sử dụng điện phản ảnh về chất lượng của công tơ điện tử. Sở Công Thương đã phối hợp với các đơn vị liên quan xem xét vấn đề này.
Về phản ánh của các hộ dân liên quan đến chất lượng công tơ điện tử
Đẩy nhanh tiến độ thi công thủy điện La Hiêng 2
Thủy điện La Hiêng 2 được triển khai xây dựng trên địa bàn xã Phú Mỡ, huyện Đồng Xuân do Công ty CP VRG Phú Yên thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam làm chủ đầu tư với công suất lắp máy 18MW gồm 02 tổ máy, điện lượng bình quân năm 68,12 triệu kWh, tổng mức đầu tư là 505,3 tỉ. Dự án do Liên danh các nhà thầu Trung Quốc là Công ty TNHH Tập đoàn xây dựng thủy điện số 1 Triết Giang, Công ty TNHH Tư vấn công trình Quảng Xuyên, Công ty TNHH Thực nghiệm cơ điện Kim Luân thi công theo hình thức tổng thầu EPC.